Website giá rẻ

Hạn chế của doanh nghiệp thiếu website bán hàng chuyên nghiệp


-Khách hàng khó tìm thông tin chi tiết và so sánh đặc tính cũng như phân loại sản phẩm theo chuyên mục.

-Khó tạo được niềm tin của khách hàng, như bạn bán hàng qua kênh mạng xã hội, khi khách thanh toán hàng, bạn không chuyển hàng mà bạn xóa page, không trả tiền cho khách hàng nên khách hàng thấy thiếu niềm tin khi mua hàng qua mạng xã hội.

-Dễ dàng bị đối thủ vượt mặt khi bạn kinh doanh cùng danh mục sản phẩm

Vì vậy khi bạn muốn thiết kế một web bán hàng, bạn nên thẳng thắng nói lên mong muốn về việc xóa bỏ sự nhàm chán như hàng ngàn website khách với nội dung, thiết kế, hình ảnh mới lạ mà chúng sẽ làm khách hàng của bạn cảm thấy thích thú và muốn tìm thêm thông tin ở trang web của bạn.

Một điều cần lưu ý khi thiết kế web chính là vị trí đặt banner hay những nút “action” hành động ngay (mua ngay, đặt hàng ngay, đăng ký ngay,…) Bạn sẽ thấy nhiều blog hay trang web bán hàng sẽ đặt chúng ở hàng dưới (góc dưới bên phải) mỗi hàng dài xen kẽ dòng tin tức.

Cấu trúc bố cục hình chữ F là một trong những cách dàn trang hiệu quả khi thiết kế phần nội dung thuận mắt người đọc và không khiến nội dung chính bị rối. Nhưng dù thế nào, bạn cũng cần đầu tư phần nội dung sao cho hấp đẫn nhất.

2 bí kíp giúp bạn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

1/Giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm thuận tiện nhất.

Thiết kế trên website thương mại điện tử

Đối với thiết kế web bán thì thanh điều hướng navigation bar là không thể thiếu. Nó sẽ giúp website bán hàng của bạn phân loại được danh mục sản phẩm thành các danh mục khoa học và logic. Mỗi thiết kế trên website thương mại điện tử đều thể hiện được mục đích theo chuyên mục và thẻ tiêu đề.
 


Web thiết kế chuẩn SEO

Các doanh nghiệp, công ty hay người kinh doanh các nhân muốn gia nhập thị trường thương mại điện tử nên cân nhắc đầu tư những công nghệ hay những nghiên cứu về những khu vực người dùng click chuột nhiều nhất vào khu vực nào. Kết quả này sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh quảng cáo sản phẩm tốt hơn.

2/Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm

Ít có khách hàng kiên nhẫn trên 2 giây để chờ tải một trang web. Theo khảo sát của chúng tôi, nếu trang web tải chậm hơn 2 giây, thì có thể mất 7% lượng khách hàng chuyển đổi. Tuy không dễ dàng gì để kiểm soát tốt tốc độ tải trang web bán hàng khi trang web của bạn có số lượng truy cập lớn và cực lớn, nhưng doanh nghiệp phải tìm ra cách tối ưu trang web của họ.

Một điều quang trọng nữa chính là bố cục thiết kế trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm của khách hàng cần được phản hồi nhanh chóng, các từ gợi ý chính xác, đơn giản, dễ sử dụng. Theo số liệu của tổ chức APAC, con số lên tới 76% tỷ lệ từ bỏ thanh toán giỏ hàng mà khách hàng đã chọn.

Bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến nhà thiết kế và phát triển website sao để cho khách hàng có một cách thanh toán tiện lợi mà không cần phải chuyển trang để hoàn tất thông tin một cách dài dòng, không thiết thực. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng COD, thanh toán online Paypal, thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, … nên ứng dụng trên trang web một cách đầy đủ.

Làm thế nào thiết kế cấu trúc hình chữ F?

Xu hướng hiện nay, thanh điều hướng (navigation bar) sẽ được đặt ở phần đầu trang và kéo dài suốt đến góc phải trên cùng. Thiết kế như vậy sẽ giúp người dùng có thể di chuyển ngang và tìm kiếm danh mục thuận tiện hơn. Thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng với thanh điều hướng sẽ tùy vào độ dày, màu sắc tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Sau phần thanh điều hướng trang web, sau đó người dùng sẽ đọc dần xuống nội dung cho tới khi họ tìm được điều hấp dẫn và làm cho họ quyết định đọc thêm nữa. Nhưng đa phần người đọc sẽ thoát khỏi trang web sau chỉ vài giây lướt qua khi không tìm được gì níu chân học ở lại lâu hơn.

– Trung hạn, thiết kế website bán hàng chuẩn SEO có ảnh hưởng đến hành vi và độ trung thành của người sử dụng website

– Dài hạn, thiết kế website bán hàng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sẽ giúp nghiệp của ban thu thập về nhiều thông tin giá trị của người dùng để nâng cao trải nghiệp tiêu dùng cho khách hàng.

Một dịch vụ thiết kế website bán hàng tốt nên được làm việc theo mục tiêu riêng của website, nhằm giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn

Dịch vụ thiết kế website

Website giá rẻ

Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại.


Lazada – kết quả của dịch vụ thiết kế website và dịch vụ bán hàng đẳng cấp năm 2017

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ đúng mục đích, đúng nhu cầu của người sử dụng ?

Bạn nên biết, sự thật rằng các khách hàng ghé thăm trang web của bạn không đủ kiên nhẫn và thời gian để đọc hết tất cả mọi thông tin trong trang web mà bạn thiết kế vì vậy làm thế nào mà bạn biết được dịch vụ thiết kế web bán hàng của bạn đang chọn có hiểu được hành vi “đọc” người dùng hay không ?

Có rất nhiều website bán hàng, blog, landing page có thiết kế theo cấu trúc chữ F.

Vậy website có bố cục hình chữ F là gì ?

Cấu trúc hình chữ F là thiết kế sao cho các khối nội dung trên trang web được sắp xếp theo đúng điểm nhìn đặc trưng của số đông người dùng. Theo thống kê của một cuộc khảo sát người sử dụng website, tại những vị trí màu đỏ và màu vàng được nhiều người dùng rê chuột vào nhiều nhất rơi vào góc trên cùng bên trái, những vị trí đó nối thành hình chữ F.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia của hãng Nielsen Norman Group nghiên cứu hàng vi người sử dụng, thì bố cục hình chữ F có được những lưu ý như sau:

-Khách truy cập hầu như sẽ không đọc hết những từ ngữ mà bạn viết, trên thực tế chỉ 20% số từ được đọc trên tổng số từ mà bạn viết.

-2 dòng chữ đầu tiên mang ý nghĩa quyết định cho khách hàng có muốn đọc tiếp trang web của bạn hay không. Vì vậy nếu bạn chịu khó đầu tư trao chuốt nội dung hấp dẫn cho 2 dòng đầu tiên này thì khách hàng có khả năng sẽ mua hàng ở trang web của bạn.

-Nên sử dụng gạch dầu dòng ở mỗi đoạn(nếu cần thiết) để giúp đánh dấu rõ ràng hơn, và một đoạn bạn chỉ nên viết về một ý chính để gây ấn tượng và gợi nhớ cho khách hàng.

Hiện nay, trong số những website thương mại diện tử hàng đầu, khách hàng biết sử dụng internet hầu như tìm kiếm và mua mọi thứ hàng hóa từ các vật dụng nhỏ như các sản phẩm hàng tiêu dùng : quần áo, thức ăn, đồ chơi, sữa, dụng cụ làm đẹp, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ lưu niệm, đồ chơi, đồ dùng cá nhân, nội thất trong nhà: bàn, ghế, tủ, thảm, rèm, điện gia dụng: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, nồi cơm, ấm điện, lò vi sóng, máy lạnh, máy quạt, laptop, điện thoại, máy in, máy photo, ngoại thất như: bàn ghế, lò nướng, dù, máy hiên, xe đạp, xe máy, xe hơi… cho đến các dịch vụ giá trị lớn như mua nhà, thuê nhà, thuê mặt bằng, thuê văng phòng,… Chính vì vậy, website thương mại điện tử hay tên gọi chung là website bán hàng hoặc website cung cấp dịch vụ đăng tin bán hàng, dịch vụ cho thuê, cho vay ngày mọc lên nhiều, và được chú trọng nâng cao chất lượng nhằm giữ chân người dùng và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp, công ty một cách hiệu quả.

Theo ông Yong Wai Teng – nhà quản lý khách hàng của APAC đưa ra nhận định sau:

– Ngắn hạn, thiết kế website chuẩn seo bán hàng tốt có thể giúp bạn nâng cao các chỉ số đánh giá đo lường website hiệu quả cho thương hiệu của mình.

Với việc bạn bán hàng rất tốt rồi, bạn cần phải giữ khách hàng lại, vậy điều khoản sau bán hàng là gì, đó là có thể trả lại hàng, hay gì đó mà tùy chủ nhân website muốn, nhưng điều này sẽ luôn luôn hiện diện trong việc thiết kế website hàng online của chúng tôi. Bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ của bạn chất lượng thì bạn cần phải có dịch vụ sau bán hàng, website càng chất lượng, càng uy tín cần phải có dịch vụ sau bán hàng tốt, rất nhiều công ty trở nên nổi tiếng và vững bền trong kinh doanh đó là nhớ dịch vụ sau bán hàng rất tốt, chúng ta đơn cử như những đượt thu hồi sản phẩm sau khi bán ra, nếu họ không cần giữ uy tín thì việc gì họ phải thu hồi sản phẩm làm gì, đó là việc xây dựng uy tín thương hiệu của một công ty hay một webite bán hàng, Chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế website cũng vậy, chúng tôi cũng cần phải giúp khách hàng giữ uy tín thì chúng tôi mới phát triển bền vững được.

Điều này không thể và không bao giờ thiếu trong những website bán hàng, nếu một website rất được nhiều người biết đến rất nhiều khách xem sản phẩm, nhưng không có nút đặt hàng online thì đó là một thiếu sót mà chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những nhân viên thiết kế website bán hàng cho khách hàng. Tôi xin kể một câu chuyện mà chính tôi được đào tạo.

Website giá rẻ

Đó là những năm tôi đi học đại học, tôi có đi làm thêm ở công ty bán hàng, tức là chúng tôi sáng đến công ty nhận các mặt  hàng mà công ty giao cho, sau đó sách hàng đi bán khắp phố, thời đó không có internet như bây giờ, tiếp theo chúng tôi được đào tạo cách nhận biết khách hàng quan tâm đến sản phẩm như thế nào, khách nào thì nên mời, khách nào thì không nên mời vì sẽ mất thời gian, chúng tôi được đào tạo đó là khi khách hàng quan tâm rồi cần phải làm sao để khách hàng mua, đó là khi khách hàng có ý định mua hãy viết ngay phiếu thu đặt ngay trước mặt khách hàng, điều đó cũng giống như nút đặt mua ở website bán hàng trực tuyến, khi khách hàng quan tâm và thích đừng đề nút mua quá khó tìm để khách hàng chán mà bỏ đi, đó là cách mà giúp khách hàng đang thích sản phảm của bạn, tiện thấy nút mua cái là mua, đó là cách bạn bán sản phẩm, nếu tìm mãi không thấy nút đặt hàng đâu thì khách hàng sẽ sang website khác thuận tiện trong việc mua hàng và họ sẽ mua hàng ở đó, và đó là một điều mà website bán hàng được chúng tôi thiết kế luôn luôn giúp khách hàng kiếm được nhiều tiền hơn.

Với mặt hàng là máy ảnh, máy quay do vậy khách hàng sẽ ghé thăm trang web và tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn:

    Các sản phẩm bạn cung cấp: máy ảnh, máy quay, máy in ảnh, ống kính, phụ kiện đi kèm,…
    Các dịch vụ như: dịch vụ in ảnh, chụp ảnh, quay phim, sửa chữa, lớp học chụp ảnh cơ bản,….

Sau đó tiến hành đánh giá về chất lượng sản phẩm – dịch vụ:

    Các sản phẩm máy ảnh, máy quay, máy in ảnh, ống kính của thương hiệu nào? Độ mới, cũ? Thời gian bảo hành… thông qua hình ảnh và thông tin website cung cấp
    Đội ngũ tư vấn viên có hỗ trợ nhiệt tình?
    Quy trình mua hàng, thanh toán, giao hàng như thế nào? Người hướng dẫn có thái độ niềm nở không?
    Cơ sở bán hàng offline ra sao?

Bạn càng nêu rõ được về mình bao nhiêu thì khách hàng của bạn sẽ càng dễ hình dung và quyết định lựa chọn bạn.

3. Chi phí họ cần chi trả là bao nhiêu? Có phù hợp với khả năng của họ không?

Khách hàng sẽ tìm hiểu trên website bán hàng máy ảnh, máy in họ cần biết:

    Mức giá cụ thể của mỗi sản phẩm: Đối với giá của sản phẩm, website cần cung cấp mức giá gốc 100%, thông tin khuyến mãi, khuyến mại cụ thể.
    Chi phí của mỗi dịch vụ mà bạn cung cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do vậy phí dịch vụ bạn có thể không cần cung cấp những con số chính xác 100% mà chỉ đưa ra khoảng giá.
 


Phần mềm quản lý doanh nghiệp Chúng tôi đang cung ứng lao động cho các ngành nghề Sản xuất, Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản
© 2007 - 2022 https://thuelaodongthoivu.dieuhoacay.com
- Phone: +84-908-744-256